Các loại cửa cuốn có trên thị trường hiện nay – xem ngay chi tiết

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Như chúng ta cũng đã biết các loại cửa cuốn hiện đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay. Các loại cửa cuốn không chỉ xuất hiện tại các công trình nhà ở mà cửa cuốn cũng đã được sử dụng phổ biến tại nhà xưởng hoặc các trung tâm thương mại, mua sắm…Bạn đang tìm hiểu một loại cửa cuốn để lắp đặt cho công trình.

Phân loại cửa cuốn theo đặc tính sản phẩm – Các loại cửa cuốn trên thị trường

Ngoài các loại cửa cuốn được khách hàng biết tới qua các hãng cửa cuốn nổi tiếng thì khách hàng còn biết tới các loại cửa cuốn trên thị trường qua đặc tính của sản phẩm. Đặc biệt có thể kể tới hai dòng cửa cuốn đặc trưng sau:

Phân loại cửa cuốn theo đặc tính sản phẩm - Các loại cửa cuốn trên thị trường
Loại cửa cuốn trên thị trường

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Cửa cuốn khe thoáng là dòng cửa cuốn có lỗ thoáng được khách hàng ngày càng ưa chuộng vì các sản phẩm này tạo ra sự thông thoáng cho cửa cuốn điều mà các dòng cửa cuốn truyền thống không có được. Ngoài ra các loại cửa cuốn khe thoáng này cũng được những ưu điểm nổi.

Đây cũng là dòng cửa cuốn xuất hiện ở hầu hết các hãng cửa cuốn nổi tiếng nhất.

Tham khảo thêm từ khóa: các loại cua

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền là một trong những dòng cửa cuốn phổ biến nhất so với các loại cửa cuốn khác. Cửa cuốn tấm liền còn có tên gọi khác là cửa cuốn Úc hay cửa cuốn công nghệ Úc.

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc với ưu điểm giá rẻ hơn nên vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu với những ưu điểm nổi bật mà nó có được.

Ngoài ra những ưu điểm nổi bật về tính năng của sản phẩm cũng như giá cả.

Cửa cuốn tấm liền
Các loại cửa cuốn thị trường

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan – Các loại cửa cuốn trên thị trường

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn Đài Loan) được cấu tạo bởi các nan.

Cửa cuốn Đài Loan là một trong những thương hiệu cửa cuốn giá rẻ. Với ưu thế giá thành khá cạnh tranh, độ bền cao, cửa cuốn Đài Loan đã và đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều công trình nhà xưởng, kho bãi.

Phân loại cửa cuốn theo chất liệu sản xuất

Tùy loại Cửa cuốn mà sẽ được cấu tạo từ vật liệu khác nhau.

Cửa cuốn khe thoáng được sản xuất từ nhôm

Cửa cuốn Đài Loan được sản xuất từ chất liệu tôn

Cửa cuốn tấm liền được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim thép.

Các loại cửa cuốn phân theo hãng 

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay được biết tới chủ yếu là qua thương hiệu của các hãng cửa cuốn nổi tiếng, những hãng cửa cuốn chính hãng, đây có thể là những hãng cửa cuốn mang thương hiệu nước ngoài và các hãng cửa cuốn mang thương hiệu trong nước. 

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Eurodoor

Cửa cuốn Netdoor

Những thông tin Cửa Cuốn Quangdoor vừa được đề cập, bạn sẽ biết được mình nên có sự lựa chọn như thế nào cho thật chuẩn xác.

0964.721.537
Chat Zalo