Cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng dễ thực hiện nhanh chóng

Cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng luôn luôn là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Bởi điều này có ảnh hưởng đặc biệt đến độ bền của hệ thông cửa. Có rất nhiều đơn vị lắp đặt cửa cuốn khe thoáng hết sức chuyên nghiệp và tận tình. Song cũng không có ít thợ chuyên môn lắp đặt không cao và gây ảnh hưởng đến cả chất lượng của sản phẩm. Bách Việt hướng dẫn cách lắp cửa cuốn dễ nhất bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn lắp thanh ray – lắp đặt cửa cuốn khe thoáng 

Đối với cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng được bắt chặt vào tường một cách hiệu quả bằng nhiều gá sắt bắt đối nhau. Hãy luôn chú ý rằng tắc kê gắn vào tường xây rồi hàn với gá sắt đã gắn vào ray. Cùng với đó, khi gắn gá sắt vào ray một cách  cẩn thận bằng rivet không được để đầu rivet lồi ra khỏi mặt trong của đáy ray. Cách lắp đặt cuốn khe thoáng phù hợp sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tố nhất.

Hướng dẫn lắp thanh ray - lắp đặt cửa cuốn có khe thoáng 
Lắp cửa cuốn khe thoáng

Hãy luôn chú ý rằng ray phải được lắp cẩn thận tuyệt đối thẳng đứng bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng dây dọi.

Chú ý: Khi lắp đặt cửa cuốn  2 cạnh cùng 1 mặt của 2 thanh ray phải nằm trên cùng 1 mặt phẳng. Hay cẩn thận nhất để tránh hiện tượng lòng U của 2 thanh ray không nhìn thẳng vào nhau.

Lắp mặt bích động cơ cho cửa

Hãy luôn lắp một cách phù hợp nhất. Mỗi loại động cơ thông thường của cửa cuốn là 1 loại mặt bích khác nhau, kích thước cũng không giống nhau. Do đó, khi lắp cửa bạn nên cẩn thận chọn những loại động cơ đồng bộ với cửa. Đảm bảo chất lượng vừa có chế độ bảo hành tốt nhất từ các hãng.

Hướng dẫn cách lắp trục

 Kích thước trục cho cửa khe thoáng trong điều kiện thường sẽ bằng chiều rộng phủ bì của bộ cửa. Hãy luôn nhớ rằng bạn cần yêu cầu thợ đo đạc cẩn thận. Và tư vấn kỹ hơn để luôn thực hiện lắp đặt cửa cuốn khe thoáng A48i một cách chuẩn nhất.

Lưu ý:

– Khi lắp trục trong cửa cuốn có khe thoáng nan lớn hay nhỏ đều phải luôn đảm bảo song song với mặt đất. Bạn cũng có thể dùng ống ti-ô để đánh thăng bằng.

– Sau khi đánh thăng bằng xong việc còn lại bạn cần làm là phải hàn chết phần trục.

7 Lap Dat Cua Cuon Khe Thoang
Lắp cửa cuốn khe thoáng

Lắp đặt hệ thống điều khiển cho động cơ

Để có thể lắp cửa cuốn đúng chuẩn bạn cần phải kiểm tra hệ thống điện. Xem đã hoạt động hay chưa và hãy cẩn thận nhất trong quá trình lắp đường điện .

Hy vọng với hướng dẫn của Cửa Cuốn Quangdoor sẽ giúp ích cho bạn đọc có cách thực hiện chuẩn.

0964.721.537
Chat Zalo