Giá cửa cuốn 2021 như thế nào? Tìm hiểu ngay

Cửa cuốn QuangDoor chuyên báo giá cửa cuốn 2021 rẻ hàng đầu thị trường. Bạn đừng bỏ lỡ các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giá cửa cuốn 2021 thay đổi tùy theo rất nhiều yếu tố khác nhau. Đồng thời, mỗi đơn vị sẽ cung cấp nhiều giá thành khác nhau. Chính vì thế, nếu muốn sở hữu giá cửa cuốn tốt nhất, bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp. Họ chuyên báo giá cửa cuốn niêm yết, minh bạch và hợp túi tiền. Hãy cùng đến với dịch vụ báo giá rẻ của Cửa cuốn QuangDoor.

gia-cua-cuon-2021

Giá cửa cuốn 2021 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Như đã nói ở trên thì cửa cuốn có giá thành khác đa dạng. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

– Quy cách cửa: Thiết kế mở quay, mở trượt, xếp trượt, mở hất và các màu cửa.

– Kích thước.

– Loại phụ kiện sử dụng.

– Kính sử dụng: kính hộp, kính cường lực, kính dán an toàn,…

Đơn vị thi công và cung cấp cửa cuốn: Các đơn vị thương mại thường có giá cao hơn các đơn vị sản xuất, lắp đặt. Ngoài ra, các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường có giá rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Cửa cuốn QuangDoor, chuyên báo giá cửa cuốn 2021 rẻ

Là nhà sản xuất cửa cuốn được đánh giá là uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn đem đến sự tri ân và hỗ trợ khách hàng với bảng giá cửa cuốn rẻ hàng đầu thị trường. 

gia-cua-cuon-2021

Giá cửa cuốn của chúng tôi được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy theo sự lựa chọn của khách hàng mà giá này sẽ thay đổi. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước, màu sắc cửa, loại phụ kiện sử dụng,… 

Nhìn chung giá thành cửa cuốn của chúng tôi chỉ dao động trong khoảng 600.000-1.500.000 VNĐ/ cửa cuốn. Với giá thành này thì bất cứ ai cũng có thể sở hữu được bộ cửa cuốn chất lượng.

Ngoài ra, Cửa cuốn QuangDoor còn nhận thiết kế, sản xuất cửa cuốn theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ lắp đặt cửa cuốn giá khuyến mại. Chế độ bảo hành và hậu mãi của chúng tôi cam kết làm hài lòng bạn.

Cửa cuốn QuangDoor có riêng một cơ sở sản xuất cửa cuốn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm là chính hãng. Đồng thời giá cửa cuốn 2021 cam kết phù hợp với túi tiền của bạn.

 

0964.721.537