Làm thế nào để bộ cửa cuốn luôn như mới đẹp đẽ

Cửa cuốn cũng như những khu vực khác trong ngôi nhà, sử dụng mãi cũng sẽ đến lúc bị cũ kỹ. Đặc biệt, cửa cuốn lại là bộ mặt của cả ngôi nhà vì thế làm mới cửa cuốn là việc nên làm. Bạn đã biết những cách để giữ bộ cửa cuốn nhà mình luôn như mới chưa?

Vệ sinh cửa cuốn thường xuyên

Vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ vô cùng quan trọng. Chỉ với khoảng 30 phút cùng những công cụ đơn giản: chổi lau, nước xà phòng là bạn đã có bộ cửa sạch sẽ tinh tươm.

Nếu kích thước lớn bạn khó lòng vệ sinh sạch sẽ thì liên hệ Trung tâm dịch vụ sửa chữa

lam-moi-cua-cuon
Làm mới cửa cuốn 

Trang trí cho cửa cuốn – làm mới cửa cuốn

Còn gì thú vị hơn nếu cả gia đình cùng bắt tay vào trang trí cho cửa cuốn ngôi nhà bằng những nguyên liệu đơn giản như giấy, rey băng, decan màu, … trong những dịp đặc biệt. Sau đó cả nhà quây quần cùng chụp bức ảnh dưới background cửa cuốn lạ mắt này.

Đổi màu sơn nhà

Một cửa cuốn kết hợp với màu sơn nhà ăn ý sẽ cho bạn một công trình hoàn hảo. Nếu ngôi nhà bạn đã lâu năm, hãy mạnh dạn thay đổi một vài màu sơn tươi mới, … Như vậy, bộ cửa nhà bạn cũng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

lam-moi-cua-cuon
Làm cửa cuốn nhà

Trồng thêm cây xanh – làm mới cửa cuốn nhà

Những hàng cây xanh trước cửa nhà vừa tạo không gian mát mẻ, góp phần thanh lọc không khí lại giúp tô điểm cho mỹ quan đô thị và cho ngôi nhà bạn, đặc biệt là đẹp làm mới cửa cuốn. Hoặc bạn cũng có thể chọn các loại cây dây leo nở hoa. Chắc chắn cửa cuốn nhà bạn sẽ là địa điểm lý tưởng.

Với những cách trên làm mới cửa cuốn nhàCửa Cuốn Quangdoor mang lại bạn sẽ không còn đơn điệu thô cứng nữa mà sẽ kết hợp hài hòa với thiên nhiên, cảnh quan xung quanh để đem đến sự thư thái thoải mái cho bạn và gia đình.

0964.721.537
Chat Zalo