Một Số Kinh Nghiệm Chọn Mua Và Lắp Đặt Cửa Cuốn Điện

Hiện nay cửa cuốn không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, việc lắp đặt cửa cuốn điện cũng không còn quá nhiều khó khăn. Nhưng để lựa chọn mua và lắp đặt cửa cuốn điện sao cho đúng mẫu mã và chất lượng, tránh lắp đặt các dòng cửa cuốn kém chất lượng, hàng giả hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng là việc tương đối khó khăn.

Dưới đây là một số lưu ý của Quangdoor chia sẻ với quý khách hàng khi lựa chọn mua và lắp đặt cửa cuốn điện.

Một số lưu ý khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn điện đến từ công ty cửa cuốn Quangdoor

Để có lựa chọn đúng và chuẩn cửa cuốn có vài tiêu chí chọn cửa cuốn. Nhưng đa số là giá hợp lý, chất lượng ổn định. Và cũng có nhiều sự lựa chọn với một số nguyên tắc cơ bản sau :

– Chọn nan cửa cuốn khe thoáng nếu cho nhà ở, kín nếu cho gara. Và không nên chọn nan cửa quá dày, quá nhiều chân. Hay thanh ngang sẽ làm tăng trọng lượng cửa

– Màu sơn trên nan cửa thể hiện thẩm mỹ cho ngôi nhà nên nhìn cửa cuốn thấy màu sơn đều ánh sáng chiếu vào và bóng lên

– Các nan cửa được liên kết với nhau và chốt bằng vít

– Chất liệu sơn trên nan cửa cuốn có thể kiểm tra bằng cách lấy chìa khóa cọ mạnh vào. Để lại vệt kim loại mờ thì ổn. Còn sơn bị rách răng cưa ra thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém, dễ bị bong tróc

  • Động cơ cửa cuốn và các phụ kiện

– Thường đối với động cơ cửa cuốn hộ gia đình không quá lớn có thể dùng motor cửa cuốn AC. Dùng điện 220V với đặc điểm hoạt động bền bỉ, khỏe, chịu tải trọng tốt

– Motor cửa cuốn DC đồng bộ sử dụng êm trong các điều kiện khác nhau về điện á. Lưu điện cửa cuốn kèm sử dụng lâu ( 2 đến 7 ngày tùy vào tần suất sử dụng )

– Về an toàn có thể sử dụng chống xô hay thanh đảo chiều

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn mua và lắp đặt cửa cuốn điện. Cho không gian nhà bạn thêm an toàn và thẩm mỹ hơn.

ban-tay-dieu-khien-cua-cuon
Mua và lắp đặt cửa cuốn điện

Đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn uy tín, giá tốt

Công ty Quangdoor với sản phẩm chủ đạo là cửa cuốn điện các loại. Từ dòng cửa cuốn giá rẻ, cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức. Cửa cuốn Austdoor công nghệ Úc,…

Với sự uy tín được nhiều khách hàng công nhận và ủng hộ. Chúng tôi cam kết các sản phẩm cửa cuốn có chất lượng tốt, độ bền cao. Dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty Quangdoor.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng . Vui lòng liên hệ với công ty Quangdoor theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá chính xác nhé !

Hotline : 0964 721 537

Email : cuacuonquangdoor68@gmail.com

Địa chỉ : 610 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Tham khảo thêm từ khóa: kinh nghiệm chọn cửa cuốn

0964.721.537
Chat Zalo