Làm thế nào để chọn mua cửa cuốn tốt đảm bảo chất lượng 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa cuốn cùng với rất nhiều loại thương hiệu cửa cuốn. Vậy câu hỏi đặt ra nên chọn cửa cuốn như thế nào? bởi dòng sản phẩm lại có ưu nhược điểm khác nhau và giá cả khác nhau…. Tuy nhiên Cửa Cuốn Quangdoor với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đưa ra một số tiêu chuẩn cửa cuốn để cho quý khách tham khảo.

Lựa chọn cửa cuốn thương hiệu phù hợp

Khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt trước tiên phải lựa chọn được thương hiệu tốt. Thương hiệu tốt cách nhận biết đơn giản và hiệu quả nhất là những thương hiệu nổi tiếng. Chúng là thương hiệu cửa cuốn số 1 trên thị trường Việt Nam.

2 Chon Cua Cuon 2
Chọn cửa cuốn

Lựa chọn loại cửa cuốn thích hợp

Cửa cuốn tấm liền

 Mỗi thương hiệu có những dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, cửa cuốn 2 dòng chính: Cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.

Đối với công trình nhà xưởng, cửa hàng, ki ốt, chợ, văn phòng, gara ô tô thì Quý khách hàng nên sử dụng cửa cuốn tấm liền. Cửa cuốn tấm liền có 3 series, tùy theo kích thước khách hàng có thể lựa chọn cửa cuốn tiết kiệm về mặt kinh tế mà vẫn có hiệu quả sử dụng cao. Dòng cửa cuốn tấm liền khách hàng nên sử dụng cửa cuốn Series 3 cho những cửa có kích thước chiều rộng phủ bì < 5m.

Cửa cuốn khe thoáng
Chọn cửa cuốn

Cửa cuốn khe thoáng

 Quý khách hàng nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng Siêu êm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khe thoáng nhưng hầu hết là những cửa cuốn loại truyền thống, sản xuất thủ công, các vật liệu nan cửa bằng nhôm kém chất lượng, vận hành kêu, các thông số kỹ thuật xác định thủ công, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt….. Cửa cuốn Siêu êm khắc phục được tất cả các nhược điểm cửa cuốn khe thoáng truyền thống.

0964.721.537
Chat Zalo