LẮP ĐẶT HỘP ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN

Hộp điều khiển cửa cuốn hay còn gọi là bộ thu phát sóng tín hiệu dành cho cửa cuốn. Là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống cửa cuốn tự động. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn. Cửa Cuốn Quangdoor đang cung cấp và lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng, chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu và tiện ích nhất cho mọi khách hàng hiện nay về điều khiển hệ thống cửa cuốn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp và lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn. Hãy liên hệ ngay với Cửa Cuốn Quangdoor để được tư vấn và báo giá. Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và uy tín nhé!

Thông tin về hộp điều khiển cửa cuốn

Bài dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn cho bọn chọn bộ điều khiển cửa cuốn từ xa. Và một số điều mà khách hàng cần lưu ý khi chọn hộp điều khiển cửa cuốn mà không phải ai cũng biết.

Định nghĩa hộp điều khiển cửa cuốn

Hộp điều khiển cửa cuốn là bộ phận chịu trách nhiệm điều khiển mọi hoạt động cũng như tính năng của một chiếc cửa cuốn. Hộp điều khiển là nơi tích hợp các bộ phận khác như: Còi báo động, hệ thống tự dừng đảo chiều,… Ngoài ra hộp điều khiển cửa cuốn còn là trung tâm kết nối motor cửa cuốn với thân cửa cuốn. Để tạo nên bộ cửa cuốn hoàn chỉnh.

Công dụng khi lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn

Đây là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Phía trong cấu tạo là bo mạch cùng các chip điện tử. Sản phẩm được chế tạo hết sức chi tiết. Công dụng chính là thu và phát tín hiệu từ remote cầm tay. Giúp cho motor cửa cuốn vận hành dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm cho phép hệ thống cửa cuốn vận hành từ khoảng cách xa. Đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Cấu tạo hộp điều khiển cửa cuốn

Một hộp điều khiển cửa cuốn gồm 1 hộp điều khiển kỹ thuật và 2 remote cùng loại. Khi đã kết nối hộp điều khiển với motor cửa cuốn. Thì việc vận hành hệ thống cửa cuốn chỉ còn các bước thao tác trên thiết bị remote cửa cuốn cầm tay hoặc dây bấm tường. Thật đơn giản và hoàn toàn dễ dàng. Người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian nhờ vào sự tiện dụng của thiết bị này.

Remote – Chìa khóa cửa cuốn được chia làm 2 loại theo số nút trên thiết bị gồm 3 nút và 4 nút.

Công dụng của các nút trên thiết bị điều khiển cửa cuốn

+ Lên: Điều khiển hệ thống cửa cuốn mở ra

+ Xuống: Điều khiển hệ thống cửa cuốn đóng vào

+ Khóa/mở khóa: Khóa cửa cuốn, mở khóa hệ thống cửa cuốn

Lưu ý: Với loại 4 nút thì 2 nút khóa và mở khóa riêng biệt với nhau.

 Tính an toàn của hộp điều khiển cửa cuốn

+ Đối với hệ thống cửa cuốn tự động dựa theo lý thuyết rất an toàn khi sử dụng. Chức năng khóa cửa cuốn có tính bảo mật cao rất khó để cạy cửa, khả năng đột nhập vào nhà là rất thấp. Hiện nay, trên thị trường cũng có số ít thiết bị có khả năng dò được mã. Và sao chép mã khóa cửa cuốn hiện đại.

+ Đối với thiết bị hộp nhận cửa cuốn mã cố định, được áp dụng 1 bộ mã duy nhất cho mỗi bộ điều khiển. Tuy nhiên, thiết bị này rất dễ dàng bị dò mã và chép mã. Khuyến cáo mọi khách hàng khi sử dụng khoảng 1 – 2 tháng nên xóa mã hộp điều khiển và cài đặt lại.

+ Với loại hộp điều khiển mã gạt chúng có tính năng tương tự như bộ điều khiển mã cố định chỉ có điểm khác ở cần gạt mã số. Cần gạt có chức năng giúp đảo chiều nút điều khiển cửa cuốn. Loại điều khiển này thường ít được sử dụng hơn loại mã cố định. Và còn có mã nhảy, giá thành cao hơn thiết bị mã cố định mà chức năng vẫn tương tự.

+ Bộ điều khiển mã nhảy là thiết bị sử dụng bộ mã Rolling Code. Có khả năng thay đổi mã khóa liên tục. Giúp tính bảo mật được nâng cao trong thời gian sử dụng. Thiết bị thông minh này rất an toàn, chống dò mã và sao chép mã khóa. Ngay cả trường hợp loại máy chuyên dụng sao chép mã khóa cửa cuốn cũng không thể can thiệp. Nếu quý khách có nhu cầu đảm bảo an toàn thì nên sử dụng loại bộ điều khiển này nhé.

 

lap-dat-hop-dieu-khien-cua-cuon

Cung cấp và lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn

Xem thêm: Đơn vị lắp đặt lưu điện cửa cuốn

Phân loại hộp điều khiển cửa cuốn

Theo cơ chế mã hóa khóa an toàn, thiết bị điều khiển cửa cuốn được phân thành 3 loại. Là: điều khiển mã cố định, điều khiển mã gạt, điều khiển mã nhảy. Cả 3 loại bộ điều khiển này đều có chức năng giống nhau là điều khiển cửa cuốn từ xa. Tuy nhiên, công nghệ mã hóa khác nhau mang đến những ưu điểm riêng cho từng loại. Chi tiết đặc điểm của từng loại bộ điều khiển cửa cuốn từ xa sẽ có ngay dưới đây.

Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã cố định

Loại này hoạt động theo quy cách là bộ điều khiển nhận 1 mã cố định từ remote. Mỗi bộ điều khiển có thể lưu được 20 bộ mã. Đây là công nghệ cũ dễ làm và giá thành rẻ. Tuy nhiên nó có nhược điểm là rất dễ bị dò sóng và phá khóa.

Ưu điểm:

– Bộ điều khiển sử dụng tần số 433MHz thông dụng trên thị trường, phù hợp nhiều loại cửa cuốn.

– Chỉ sử dụng 1 mã hóa nên dễ xóa và cài đặt, dễ sử dụng; giá bán rẻ, mẫu mã đa dạng, thiết kế khá đẹp.

Nhược điểm:

– Do chỉ có duy nhất 1 mã hóa nên tính bảo mật kém, thiếu an toàn; dễ bị kẻ gian dò mã, sao chép mã.

– Trong quá trình sử dụng cần thường xuyên xóa và cài đặt mã để giảm thiểu rủi ro kẻ gian dò phá mã.

Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã gạt

Trên thực tế mã gạt và mã cố định không khác nhau cho lắm. Cả 2 đều áp dụng công nghệ chỉ sử dụng một bộ mã mỗi khi đóng, mở. Tuy nhiên mã gạt có thể thay đổi mã để đảm bảo an toàn. Bạn có thể thay đổi mã trên bộ điều khiển và remote tương ứng.

Ưu điểm:

– Sử dụng 1 chuỗi mã cố định, dễ dàng cài đặt, sao chép làm thêm remote cửa cuốn.Bằng cách gạt mã trong bo mạch bộ điều khiển.

– Mẫu mã đa dạng, giá bán rẻ, chất lượng ổn định. Tính bảo mật được đánh giá tốt hơn điều khiển cửa cuốn mã cố định.

Nhược điểm:

– Mã gạt cũng là một chuỗi mã hóa cố định nên kẻ gian vẫn có thể sao chép, dò mã. Đây chưa phải là bộ điều khiển cửa cuốn tốt nhất.

– Người dùng cần thay đổi chuỗi mã gạt sau một thời gian sử dụng để bảo đảm an toàn; nhất là khi bị mất remote điều khiển từ xa.

Điều khiển cửa cuốn công nghệ mã nhảy

Giá bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy sẽ cao hơn 2 bộ điều khiển bên trên. Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp áp dụng công nghệ mới nhất với các tính năng an toàn bậc nhất hiện nay. Với công nghệ mã nhảy, tức là sau mỗi lần đóng, mở các bộ mã sẽ tự động thay đổi. Do đó các máy dò sóng sẽ không thể dò ra mã mở cửa tiếp theo.

Ưu điểm:

– Sử dụng công nghệ mã hóa Rolling Code thông minh và hiện nay bậc nhất. Mã khóa tự động thay đổi với hàng tỷ mã khác nhau; không lưu lại và cũng không lặp lại mã cũ.

– Bộ điều khiển có khả năng bảo mật tối ưu, chống sao chép; chống dò mã kể cả khi dùng các thiết bị sao chép, dò mã tinh vi.

– Sản phẩm có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, thao tác sử dụng dễ dàng và ứng dụng cho nhiều loại motor cửa cuốn.

Nhược điểm:

– Giá bán điều khiển cửa cuốn mã nhảy cao hơn loại mã cố định và mã gạt.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, điều khiển mã nhảy chính là lựa chọn cho bộ điều khiển cửa cuốn loại nào tốt nhất. Sử dụng bộ điều khiển này, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật. Kẻ gian chỉ có thể sao chép mã hóa ở thời điểm hiện tại; nhưng không mở cửa cuốn được vì hệ thống đã tự động đổi mã mới.

 

lap-dat-hop-dieu-khien-cua-cuon

Báo giá lắp đặt hộp nhận tín hiệu cửa cuốn

Cách nhận biết hộp điều khiển cửa cuốn hàng giả và hàng nhái

Có rất nhiều người không có kiến thức về cửa cuốn hoặc hiểu biết không nhiều. Nên khi lắp đặt hay thay thế hộp nhận cửa cuốn. Không phân biệt được hàng thật và hàng giả. Chính vì điều đó khách hàng rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách phân biệt hộp nhận cửa cuốn chính hãng và không chính hãng.

Việc hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường là điều đã quá quen thuộc với chúng ta. Không chỉ có motor, bộ lưu điện, thân cửa, hộp nhận cửa cuốn mà ngay cả điều khiển từ xa cũng có hàng giả. Nếu bạn không may mua phải thì sẽ rất nguy hiểm bởi lẽ kẻ gian. Sẽ có thể dễ dàng đột nhập vào trong nhà gây mất an toàn. Nhưng hàng giả và hàng thật rất khó phân biệt. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt giữa hộp nhận thật – giả.

Hộp nhận cửa cuốn không có tem mác rõ ràng là hàng giả

Chủ yếu những sản phẩm hàng giả hàng nhái có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và không có tem mác rõ ràng. Chúng đều có giá thành rất rẻ nên được đông đảo người dùng lựa chọn. Tuy nhiên những rủi ro mà nó mang lại rất lớn. Ngoài giá rẻ, hộp nhận cửa cuốn giả còn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có bảo hành. Bạn chỉ cần hỏi người bán hàng là biết ngay.

Hiện nay, một số loại hàng giả còn có tên gần giống với những thương hiệu uy tín. Thế nên bạn cần xem xét thật kỹ để tránh bị lừa bởi tiểu xảo vô cùng tinh vi này.

Hộp nhận cửa cuốn giả được bán tại những đơn vị không được ủy quyền

Điều này vô cùng dễ hiểu bởi những đơn vị được ủy quyền luôn chỉ bán hàng chính hãng. Do vậy, những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sẽ chỉ có thể được bày bán ở những cửa hàng nhỏ lẻ, tự phát. Bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị đó được ủy quyền hay không. Nếu không thì nên thận trọng trước khi mua.

Hộp nhận cửa cuốn thật luôn có tem mác rõ ràng

Thật vậy, những loại hộp nhận cửa cuốn chính hãng đều có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, bạn chỉ nên mua những sản phẩm của những thương hiệu cửa cuốn lớn mà thôi. Theo kinh nghiệm trong ngành cửa cuốn nhiều năm của chúng tôi, bạn nên chọn sản phẩm phổ thông trên thị trường. Nếu không may gặp trục trặc trong quá trình sử dụng thì sẽ dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện.

Hộp nhận cửa cuốn từ xa thật được bán tại những đại lý ủy quyền

Những ông lớn phân phối các sản phẩm đều thông qua những đại lý được ủy quyền. Như vậy, bạn chỉ cần đến những đại lý đó là có thể tránh được việc mua phải hàng giả, kém chất lượng. Tuy giá của sản phẩm chính hãng luôn đắt hơn so với các mặt hàng trôi nổi. Nhưng vì sự an toàn của ngôi nhà bạn nên chọn hộp nhận cửa cuốn chính hãng.

Chúng tôi là một trong những công ty được những thương hiệu cửa cuốn lớn ủy quyền. Nếu bạn mua sản phẩm tại chỗ chúng tôi bạn sẽ mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt, có bảo hành dài hạn.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn chính hãng

Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn hay còn được gọi là hộp điều khiển cửa cuốn. Thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc vận hành hệ thống cửa cuốn từ xa. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn.

Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Cửa Cuốn Quangdoor. Đáp ứng nhu cầu và tiện ích nhất cho mọi khách hàng hiện nay về điều khiển hệ thống cửa cuốn. Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn hãy liên hệ ngay với Quangdoor để nhận được báo giá. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, uy tín nhất.

 

lap-dat-hop-dieu-khien-cua-cuon

Tổng kho hộp nhận tín hiệu cửa cuốn

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn

Trong số những đơn vị chuyên bán buôn bán lẻ hộp nhận cửa cuốn hiện nay. Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam là cái tên được khách hàng nhắc đến khá nhiều.

Uy tín doanh nghiệp đã được khẳng định trong suốt thời gian qua. Khi cơ sở luôn cung cấp cho người dùng những sản phẩm cửa cuốn cũng như phụ kiện cửa cuốn chất lượng cao.

Những sản phẩm của Quangdoor thường có sự đa dạng trong thiết kế, mẫu mã và giá bán sản phẩm. Điều này đã mang đến cho mọi người sự lựa chọn đa dạng.

Khi mua hàng tại Cửa Cuốn Quangdoor bạn sẽ được đơn vị áp dụng đầy đủ chế độ bảo hành dành cho sản phẩm. Đặc biệt, quá trình vận chuyển, lắp đặt sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đại bộ phận người dùng chúng tôi đã liên tục mở rộng quy mô bán hàng trong suốt thời gian qua. Nhờ vậy mà phạm vi hoạt động của đơn vị không ngừng được mở rộng.

Ở thời điểm hiện tại Quangdoor không chỉ cung cấp cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn tại Hà Nội. Mà chúng tôi còn phục vụ khách hàng ở nhiều tỉnh thành lân cận khác.

Lý do khách hàng nên lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn của Quangdoor

Trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay. Cửa Cuốn Quangdoor vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Điều đó được lý giải bởi:

Hộp điều khiển cửa cuốn có nguồn gốc uy tín, rõ ràng

Lựa chọn Quangdoor chính là cách để bạn gửi gắm sự tin tưởng tuyệt đối của bản thân vào chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tại đây được lấy từ nguồn phân phối chính gốc từ những tập đoàn lớn trên thị trường.

Các sản phẩm do công ty cung cấp đều được giám sát nghiêm ngặt. Đảm bảo về chất lượng hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối trước khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hộp nhận cửa cuốn của Quangdoor.

Ngoài ra, Quangdoor còn cung cấp các dòng cửa cuốn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn của Quangdoor đã phủ sóng chất lượng của mình tới rất nhiều các công trình lớn – nhỏ trên khắp cả nước. Hầu hết các chủ công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn Quangdoor là đơn vị cung cấp thi công cửa cuốn cho công trình của mình. Chính vì vậy, kể từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi luôn giành được sự tín nhiệm của khách hàng. Công ty đem lại những sản phẩm đẹp, chất lượng tới mọi công trình.

Báo giá lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn hợp lý

Ngoài ưu điểm ở thông tin chính xác về xuất xứ hàng hóa minh bạch. Đại lý cửa cuốn Quangdoor Việt Nam còn khiến khách hàng tin tưởng ở quy trình báo giá. Trước hết, bảng giá các sản phẩm tại đây luôn được niêm yết chính xác và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Kế tiếp là quy trình báo giá của tại đây luôn ưu tiên sự minh bạch kể về định tính và định lượng. Nhân viên sẽ dựa theo nhu cầu khách hàng đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất. Cho người mua về cả sản phẩm lẫn giá cả.

Dịch vụ lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn tận tâm, chuyên nghiệp

Cửa Cuốn Quangdoor làm việc dựa trên phương châm đề cao sự trung thực, uy tín và trách nhiệm với khách hàng. Bên cạnh đó, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cùng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đa dạng. Luôn hoạt động 24/7, đáp ứng nhu cầu của mọi người ngay cả trong những ngày lễ, tết.

Trên đây là những thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ của Quangdoor. Mong rằng những chi tiết cụ thể trên sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất. Khi chọn mua cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn.

 

lap-dat-hop-dieu-khien-cua-cuon

Bán buôn bán lẻ hộp nhận tín hiệu cửa cuốn

Liên hệ tư vấn lắp đặt hộp điều khiển cửa cuốn

Đối với những ai muốn mua hộp nhận cửa cuốn chất lượng chính hãng. Thì việc tìm đến địa chỉ uy tín sẽ là giải pháp tốt nhất. Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm rất tận tình.

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam chính là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn. Mà đơn vị cung cấp cho người dùng luôn hội tụ đủ các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Đến với Quangdoor bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cùng với chế độ bảo hành hấp dẫn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ quá trình lắp đặt cửa cuốn tại nhà. Độ bền sản phẩm và chế độ bảo hành luôn là những thứ được Quangdoor cam kết với quý khách hàng. Điều này sẽ đem lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Quangdoor.

Không chỉ mang đến dòng sản phẩm chất lượng cao tại khu vực thành phố Hà Nội. Mà Quangdoor còn có một hệ thống bán hàng linh động trên khắp các tỉnh thành của miền Bắc. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Quangdoor để sở hữu những sản phẩm chính hãng nhỉ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Xin cảm ơn!

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 610 Nguyễn Hoàng Tôn – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964 721 537

Website: cuacuonquangdoor68@gmail.com

Hoặc truy cập website: cuacuonquangdoor.com.vn

0964.721.537
Chat Zalo