Ưu điểm của cửa cuốn Quangdoor

Cửa cuốn Quangdoor chúng tôi chuyên sản xuất, các loại cửa cuốn: Loại cửa cuốn khe thoáng, Loại cửa cuốn tấm liền, Cửa cuốn chống cháy, Cửa lưới chống muỗi, Cửa cuốn kéo tay v.v.v Phù hợp với công trình nhà ở, kho xưởng, trang trại, sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, đảm bảo sẽ phù hợp và đáp ứng tốt các yêu cầu công trình của tất cả các khách hàng.

Ưu điểm của cửa cuốn Quangdoor – Nguyên liệu dùng để tạo ra sản phẩm chất lượng cao

uu-diem-cua-cua-cuon-quangdoor

Đối với mọi loại cửa cuốn mà chúng tôi sản xuất. Chúng tôi luôn luôn chọn những nguyên liệu đảm bảo chất lượng tốt. Nguyên liệu trước khi được sản xuất, chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên, sẽ kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo rằng nguyên liệu không lẫn bất cứ tạp chất, hay bị làm giả, kém chất lượng. Nếu như có phát hiện nguyên liệu liệu có có một số vấn đề trên. Lập tức chúng tôi sẽ truy vết chủ nguồn hàng và trả lại sản phẩm. Hoặc nguyên liệu sẽ được chúng tôi chọn lọc lại kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất sản phẩm hàng loạt. Như vậy với yêu cầu đầu vào rất cao, sản phẩm được tạo ra khi vào tay mọi mọi quý khách sẽ được đảm bảo chất lượng cao nhất.

Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, kinh nghiệm sản xuất lâu năm

uu-diem-cua-cua-cuon-quangdoor

Tất cả các nhân viên chịu trách nhiệm sản xuất ra các sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi. Luôn là những người có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên ngành. Từ cơ bản đến phức tạp, tất cả các thành viên được chúng tôi bồi dưỡng rất kỹ lưỡng. Tuyệt vời hơn, nữa trong đội ngũ chuyên gia sản xuất tạo ra sản phẩm. Đó chính là ưu điểm của cửa cuốn Quangdoor.

Có không ít phần đông những chuyên gia đã có trình độ chuyên môn rất lâu năm. Có nhiệt huyết và lòng đam mê với công việc. Họ đã có những đóng góp vô cùng lớn cho tổ chức chúng tôi, hơn thế nữa họ vẫn đã và đang tiếp tục cống hiến hết mình cho tổ chức. Cho công việc mà họ yêu thích, với tinh thần làm việc, nỗ lực phấn đấu, tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Để được chăm sóc và phục vụ tận tình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

610 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội
0964 721 537

0964.721.537