Vì sao nên lắp cửa cuốn Quangdoor Việt Nam

Vì sao nên lắp cửa cuốn Quangdoor Việt Nam? Thương hiệu Quangdoor là một thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng ở Việt Nam, chúng tôi chuyên sản xuất các loại cửa cuốn phù hợp với tất cả công trình của mọi khách hàng. Trong mỗi một sản phẩm chúng tôi tạo ra, tất cả đều mang theo niềm tự hào về mọi mặt của sản phẩm, quý khách hài lòng và tin chọn sản phẩm là động lực, để đội ngũ sản xuất nói riêng, và tập thể toàn bộ công ty nói chung. Thêm phát triển, hơn nữa về kỹ thuật sản xuất hàng hóa, nhằm mục đích chung là đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nguyên liệu sản xuất cao cấp

vi-sao-nen-lap-cua-cuon-quangdoor-viet-nam

Trước khi sản phẩm được đưa ra sản xuất với số lượng lớn. Đội ngũ sản xuất cửa cuốn chúng tôi luôn có trách nhiệm kiểm tra chất lượng của nguyên liệu. Loại bỏ các nguyên liệu không đạt yêu cầu kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, hoặc đối với những nguyên liệu có chứa các tạp chất không có lợi, với sản phẩm, sẽ được chúng tôi trả lại chủ hàng hoặc, sẽ trực tiếp đem nguyên liệu ra chọn lọc và loại bỏ những tạp chất không cần thiết. 

Vì sao nên lắp cửa cuốn Quangdoor Việt Nam – Giá cả hợp lí, liên tục cải tiến sản phẩm

Với những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đã và đang liên tục, nâng cao, bồi dưỡng hơn nữa đội ngũ kỹ thuật viên. Để họ có thể thay đổi và sáng tạo cho sản phẩm, từ kiểu dáng, hình thức, kích cỡ, và chất liệu. Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tuy sản phẩm có thay đổi rất nhiều về đặc điểm. Nhưng giá thành của sản phẩm hầu như là không thay đổi quá nhiều. Vẫn rất phù hợp với các yêu cầu về các khoản chi của từng khách hàng. Đảm bảo mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, đều sẽ cảm thấy giá thành vô cùng hợp lý.

Dịch vụ bảo hành và ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm

vi-sao-nen-lap-cua-cuon-quangdoor-viet-nam

Đối với tất cả sản phẩm chúng tôi đem vào và lắp ráp cho công trình của quý khách. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm, bảo hành, hoặc đổi trả lại sản phẩm. Nếu trong quá trình sử dụng có phát sinh bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất. Hơn nữa quý khách sẽ được nhận một số ưu đãi giảm giá dịch vụ lắp đặt. Tùy thuộc vào diện tích, kết cấu công trình càng rộng, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi rất nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

610 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội
0964 721 537

0964.721.537